10 mẫu đèn sân vườn đẹp mắt và độc lạ

0
58

Đèn trang trí sân vườn là một dạng đèn trang trí thông dụng hiện nay được sử dụng để trang trí và làm đẹp sân vườn cho các biệt thự khách sạn và các chung cư,….

Ngày nay đèn trang trí sân vườn được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã cho bạn những giải pháp thấp sáng sân vườn nhà mình. Hôm nay bloglives.net mời bạn tham khảo 10 mẫu đèn trang trí sân vườn đẹp mắt và độc lạ.

10 mẫu đèn trang trí sân vườn độc lạ.

Ở những phong cách hiện đại các dạng bóng đèn tròn như thế này được dùng trang trí nhiều , chúng vừa thấp sáng, vừa được xem là những quả trứng khá đẹp mắt.

Với những chiếc cầu thang ở sân vườn bạn có thể trang trí với mẫu đèn này.

Với những ngôi biệt thự thiết kế theo phong cách cổ, mẫu đèn này sẽ trang trí sân vường nhà bạn thêm cổ kính.

Nếu như bạn trang trí các cây xanh, bạn có thể lựa chọn những dạng bóng đèn thủy tính như thế này, chúng giống như những bông hoa treo tỏa sáng trên những cây xanh.

Mẫu đèn này được sử dụng để dưới sàn đi chúng phát sáng cho sàn đá khá đẹp mắt.

Đây là dạng đèn trang trí sân vườn dạng đèn cao, có thể sử dụng như một chiếc ghế để bạn thư giãn mỗi tối.

Dạng đèn này được sử dụng khá nhiều ở các rosorf chúng thấp sáng trên diện tích khá rộng do chiều cao đèn được nâng lên.

Đạng đèn sân vườn này được sử dụng trang trí nhiều ở các quán cafe.

Đây là một dạng đèn sân vườn thông dụng hiện nay, chúng được thiết kế khá chắc chắn phù hợp với các thiết kế sân vườn hiện nay.

Mẫu đèn trang trí này khá độc lạ, cũng như đây là giải pháp trang trí sân vườn khá lý tưởng, đặt biệt là những sân vườn phong cách hoài cổ.

Với 10 mẫu sân vường đa dạng về mẫu mã thiết kế như thế này phần nào sẽ giúp bạn có được những giải pháp trong các sự lựa chọn đèn trang trí sân vườn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here