Ý tưởng trang trí giấy dán tường cho phòng khách giúp thay đổi hoàn toàn không gian nhà bạn.

0
170

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng khách với giấy dán tường?

Bạn đang muốn cung cấp cho phòng khách của mình một bảng cập nhật ngay lập tức, thì khi đó giấy dán tường là một sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Hiện nay thì giấy dán tường khá đa dạng về mẫu mã màu sắc để bạn có thể tham khảo lựa chọn trang trí cho căn phòng của mình đặt biệt là phòng khách.

Hãy tham khảo ý tưởng trang trí phòng khách của mình với giấy dán tường sau!

Ý tưởng trang trí tường phòng khách với giấy dán tường.

Hiện nay việc lựa chọn sử dụng giấy dán tường hay sơn là một quyết đinh khá khó khăn trong trang trí tường nhà. Sự khác biệt ở 2 dòng sản phẩm này là rất lớn, với giấy dán tường thì sự đa dạng mẫu mã, thi công nhanh chống tính thẫm mỹ và độ an toàn cao hơn với sơn tường.

Nói đến độ an toàn thì có lẽ giấy dán tường sẽ an toàn hơn so với sản phẩm trang trí đó là sơn, ngoài ra với giấy dán tường chúng có nhiều tính năng hơn, thể hiện được sự khác biệt hơn so với sơn. Ngoài ra với giấy dán tường bạn sẽ có thể trang trí khá nhiều thứ trong ngôi nhà của mình không chỉ là tường mà còn là nội thất nữa.

Trang trí điểm nhấn phòng khách với giấy dán tường.

Điểm nhấn phòng khách đóng vai trò khá quang trọng trong việc tạo dựng phong cách cho căn phòng. Xác định được điểm nhấn thuộc phong cách gì sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu mã trong việc trang trí tường nhà bạn.

Thường với điểm nhấn phòng khách thì chúng ta nên lựa chọn các loại giấy hoa văn đôi khi có thể có một sự lựa chọn đến từ một tông màu đậm chẳng hạn đó là còn tùy vào phong cách của căn phòng.

Trang trí điểm nhấn phòng khách với giấy dán tường.

Với giấy dán tường phòng khách sẽ có khá nhiều sự lựa chọn để bạn trang trí điểm nhấn nào là các dạng giả gạch, giả gỗ, đôi khi có thể là một dạng hoa văn sang trọng phù hợp với nội thất căn phòng.

Trang trí toàn bộ nền.

Với những căn phòng trang trí toàn bộ nền với giấy dán tường thì đa phần sẽ trang trí với các tông trơn, tông màu trung tính.

Trang trí nền phòng khách với giấy dán tường

Thường các bức tường nền sẽ là những tông trơn màu nhạt hay trung tính. Với bức tường điểm nhấn sẽ là những tông màu đậm hay hoa văn khá sang trọng.

Với giấy dán tường việc làm đẹp hay làm mới tường nhà bạn sẽ dễ dàng hơn, ngoài ra nó cũng sẽ tiết kiệm thời gian thi công và vệ sinh.

Trang trí nội thất với giấy dán tường.

Bạn có thể trang trí nội thất như tủ, hay kệ với giấy dán tường chẳng hạn. Giấy dán tường được sử dụng khá rộng rãi với nhiều chức năng. Trong nhiều thiết kế nội thất thì giấy dán tường được xem là giải pháp trang trí tốt cho căn phòng.

Trang trí tủ hay nội thất với giấy dán tường.

Có khá nhiều người sử dụng giấy dán tường với mục đích trang trí tường, và kết hợp chúng với việc trang trí nội thất khác khá đẹp.

Trang trí cầu thang phòng khách với giấy dan tường.

Cầu thang trong phòng khách của bạn quá tẻ nhạt bạn có thể thêm sự phá cách bằng cách sử dụng thêm giấy dán tường để trang trí câu thang.

Trang trí cầu thang với giấy dán tường.

Đây là một trong những giải pháp trang trí được áp dụng khá nhiều hiện nay trong trang trí và làm đẹp cầu thang.

Trang trí khung phào chỉ.

Khung phào chỉ cũng được xem là giải pháp trang trí với khá nhiều giấy dán tường.

Trang trí khung phào chỉ với giấy dán tường.

Với các căn phòng cổ điển giấy dán tường được trang trí trong khung phào chỉ để trang trí, đây là giải pháp trang trí khá thông dụng ở những không gian cổ điển. Hiện nay thì hầu như các căn phòng cổ điển ít ai sử dụng giấy dán tường trang trí toàn bộ nền, thay vào đó trang trí nhấn cho những ô phào chỉ.

Tạo sự thống nhất trong không gian.

Với những căn phòng hiện đại bạn không muốn tạo một điểm nhấn thay vì đó là tạo sự thống nhất trong không gian của một căn phòng bằng cách sử dụng chung 1 tông màu. Thông thường các căn phòng hiện đại sẽ lựa chọn giải pháp này.

Giấy dán tường phòng khách đơn sắc.

Giấy dán tường đơn sắc được sử dụng khá nhiều trong trang trí tường nhà với nhiều tông màu khác nhau, thường bạn nên sử dụng các tông màu mát, màu trung tính để sử dụng trang trí làm nền cho căn phòng.

Ý tưởng trang trí giấy dán tường cho phòng khách cũng khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc,…. tốt nhất bạn nên cần tìm một đơn vị uy tính họ sẽ tư vấn cho bạn. Nếu không bạn có thể đến công ty thiết kế nội thất để vẽ nên một bảng thiết kế nội thất cho căn phòng của bạn.

Nếu như bạn quan tâm và cần được tư vấn cho thể gửi email cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here