25 mẫu đồng phục Spa đẹp mê mẫn cho bạn ý tưởng thiết kế.

0
70
đồng phục spa đẹp

Đồng phục là một dạng thời trang khá phổ biến hiện nay chúng được thiết kế và may cho mỗi người trong một tập thể với những thiết kế khác nhau. Đồng phục cũng thể hiện sự gắn kết trong một tập thể, và thể hiện được nét riêng trong mỗi công ty, đơn vị.

Spa là một dịch vụ chăm sóc da sức khỏe phổ biến hiện nay đồng phục Spa cũng có khá nhiều mẫu mã đẹp mắt và sang trọng, hôm nay bloglives.net mang đến bạn 25 mẫu đồng phục spa đẹp đủ phong cách.

25 mẫu đồng phục spa đẹp mắt ấn tượng.

Đồng phục Spa cổ tròn.

Cổ tròn là một dạng thiết kế quần áo đem lại sự mềm mại và quyến rũ, thường với các dạng thiết kế cổ tròn sẽ là những thiết kế đơn giản với chất liệu thun 4 chiều giúp hoạt động của các nhân viên dễ dàng nhất.

Thiết kế đồng phục Spa dạng cổ tròn có khá nhiều thiết kế khác nhau với những chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Đồng phục spa cổ chữ V.

Với các thiết kế cổ chữ V mang đến sự thanh lịch và sang trọng cho bộ đồng phục, thường các thiết kế chữ V lựa chọn những nguyên liệu như Kate, coton.

Thiết kế gọn gàng cũng như tinh tế là đặc điểm của phong cách thiết kế Spa dạng chữ V này.

đồng phục spa đẹp

Dạng thiết kế này được sử dụng nhiều bởi chúng có nhiều tùy biến đa dạng cũng như phù hợp với những bộ spa đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Đồng phục Spa kết hợp chân váy.

Những thiết kế chân váy luôn mang đến sự quyến rũ cho chị em, trong các thiết kế thì mẫu đồng phục Spa kết hợp chân váy mang đến sự trẻ trung và quyến rũ nhất.

Thường thì những bộ đồng phục công sở đều lựa chọn sử dụng chân váy làm đồng phục, thì có khá nhiều spa cũng lựa chọn sử dụng chân váy làm đồng phục cho spa mình.

Đồng phục Spa có mục đích gì?

Bên cạnh việc thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thì áo đồng phục spa còn là một phương tiện hữu hiệu giúp spa của bạn có thể quảng bá hình ảnh tốt nhất.

Những lưu ý nên biết khi lựa chọn đồng phục Spa.

Nên thiết kế mẫu mã chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch, tinh tế.

Giúp nhân viên làm việc thuận lợi, năng động và không bị vướng mắc.

Kiểu dáng chuyên nghiệp, sáng tạo, đẹp và bắt mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here